สิงห์ คอร์เปอเรชั่นหนุนวินนี่ พร้อมแล้วเทคออฟสู่สเปน 21 มิถุนายนนี้

11 มิ.ย. 2563

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น หนุนวินนี่ พร้อมแล้วเทคออฟสู่สเปน 21 มิถุนายนนี้ เข้าหลักสูตรสู่การแข่งขันระดับโลก เปิดประสบการณ์ใหม่พร้อมแฟนมอเตอร์สปอร์ตไทย 

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เดินหน้าให้การสนับสนุนและพัฒนาวงการกีฬาของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนรายการแข่งขันต่างๆ เพื่อให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ การแข่งขันระดับโลก กระตุ้นให้เกิดการพัฒนาวงการการแข่งขันและสนับสนุนนักกีฬาเพื่อให้มีศักยภาพให้เทียบเท่านักกีฬาระดับนานาชาติ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ของการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกรายการโมโต จีพี ตั้งแต่ฤดูกาล 2014 เป็นต้นมา มีส่วนสำคัญทำให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้ติดตามชมการแข่งขันอย่างกว้างขวาง การทำให้มีผู้ติดตามและรับรู้มูลค่าการแข่งขันนี้ ทำให้การพัฒนานักแข่งไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรายการโมโต จีพี ได้รับการยอมรับและให้ความสำคัญอย่างมาก

ล่าสุด “น้องวินนี่” เด็กชายธนัชชานนท์ ศรีเพชรสุวรรณ อายุ 8 ขวบ และเป็นเด็กไทยคนแรก ที่จะเดินทางเข้าร่วมโรงเรียนฝึกสอนการเป็นนักแข่งจักรยานยนต์ทางเรียบ ณ ประเทศสเปน เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ โดยจะเข้าสู่โรงการฝึกสอนในอะคาเดมี่ของ ริคาโด โทโม่ ที่เมืองวาเลนเซีย ประเทศสเปน หนึ่งในโครงการที่ได้รับการยอมรับและผลิตนักแข่งระดับโลกในปัจจุบัน

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ “น้องวินนี่” เด็กชายธนัชชานนท์ ศรีเพชรสุวรรณ ในการเดินทางเพื่อเข้ารับการฝึกสอนครั้งนี้ที่ประเทศสเปน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการเรียนรู้ รวมถึงพัฒนาทักษะในการก้าวขึ้นไปเป็นนักแข่งอาชีพระดับโลก เป็นจุดเริ่มต้นให้นักแข่งไทย เข้าร่วมในการแข่งขันรายการระดับโลกมากขึ้น

แม้นว่ากำหนดการในการเดินทางสู่ประเทศสเปนของ “น้องวินนี่” เด็กชายธนัชชานนท์ ศรีเพชรสุวรรณ โดยการสนับสนุนของสิงห์ จะเลื่อนเวลามาร่วม 3 เดือน ก็ตามจากการระบาดของโคโรน่าไวรัสหรือ COVID-19 อย่างไรก็ดีหลังจากที่สถานการณ์เริ่มคลี่คลายลง เจ้าหนูวินนี่มีกำหนดการที่จะเดินทางสู่ประเทศสเปน ในวันที่ 21 มิถุนายน 2563 ก่อนเข้าร่วมการเรียนและรับการฝึกสอนในลำดับต่อไป

การเดินทางตามความตั้งใจครั้งนี้ของน้องวินนี่และครอบครัว โดยการสนับสนุนของสิงห์ คอร์เปอเรชั่นและแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย เชื่อว่าจะเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นที่เปิดโอกาสให้กับวินนี่และแฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆไปพร้อมๆกัน  

ติดตามความเคลื่อนไหวและเป็นกำลังใจให้กับเด็กไทยในการเดินทางสู่การเป็นนักแข่งระดับโลก จากความสนับสนุนของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รวมถึงกิจกรรมเพื่อแฟนๆ กีฬาระดับโลกจากสิงห์ ได้ที่ www.facebook.com/SinghaMotorsport/ และ www.singhaworldofspeed.com

 

#singha ‪#singhacorporation ‪#singhaworldofspeed ‪#worldofspeed ‪#campaign ‪#speed ‪#MotoGP
#Singhaworldofspeed2019 #สิงห์คอร์เปอเรชั่นผู้สนับสนุนระดับโลกรายการแข่งขันโมโตจีพีอย่างเป็นทางการ

 

 

Back to top