ส่งใจเชียร์น้องวินนี่กับโอกาสสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกของเยาวชนไทย

25 มิ.ย. 2563

ย้อนไปตั้งแต่ปี 2014 ที่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี กีฬาระดับโลกมากมายก็ใกล้ชิดกับคนไทยมากยิ่งขึ้น และครั้งนี้ก็เช่นกัน กับ "น้องวินนี่" ด.ช.ธนัชานนท์ ศรีเพชรสุวรรณ เจ้าหนูนักบิด วัย 8 ขวบ ที่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เป็นผู้สนับสนุนหลักในการเดินทางไปเข้ารับการฝึกสอนเป็นนักแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบ อาชีพ ที่ประเทศสเปน

โรงเรียนที่น้องวินนี่ เดินทางไปนั้นมี ชื่อ "ริคาร์โด้ ตอร์โม่" ตั้งอยู่ที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ซึ่งเป็นหนึ่งในอะคาเดมี่ที่ได้รับการยอมรับและผลิตนักแข่งระดับโลกในปัจจุบัน ซึ่งนี่ไม่ใช่แค่ก้าวแรกของน้องวินนี่ แต่ยังเป็นก้าวแรกของคนไทยในการเข้าเรียนในโรงเรียนฝึกสอนการเป็นนักบิดมืออาชีพ มาร่วมเอาใจช่วยและส่งแรงเชียร์ให้กับน้องวินนี่กันได้เลย www.facebook.com/winnie93tanutchanon/

__________________________________

น้องวินนี่นั้นเป็นแชมป์มินิไบค์มาแล้วหลายซีรีส์ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศรวมกันมากถึง 45 ใบ โดยมีรายการใหญ่ที่สุดคือถ้วยรวม "แชมป์เอเชีย" ประจำปี 2019 จากรายการ มินิจีพี แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

#singha‬ ‪#singhacorporation‬ ‪#singhaworldofspeed‬ ‪#worldofspeed‬ ‪#campaign‬ ‪#speed‬ ‪#MotoGP #Singhaworldofspeed2020‬ #สิงห์คอร์เปอเรชั่นผู้สนับสนุนระดับโลกรายการแข่งขันโมโตจีพีอย่างเป็นทางการ

Back to top